mataas ang tyan.

Gandang gabi po, meron na po bang nanganganak kahit mataas pa po ang tyan? Ka buwanan ko na pero taas pa rin po kasi ng tyan ko. Pag ba nag labour hindi na nagalaw ang baby or mas active pa sya? Thank you ?

2 Các câu trả lời

momsh mag lakad lakad ka lage, para di ka mahirapan manganak at di matgal pag lalabor mo ok, lakad ka in the morning kung kaya 1hr then sa hapon din 1hr puro lakad ka nlng ok para mabilis ka lng manganak,

5y trước

Lakad naman po ako ng lakad. Akyat baba ng hagdan. Hehehe sana makaraos sa tamang oras. Thank you 😊

maninigas ng maninigas tyan mo pag naglalabour kana at makkaramdm kna ng parang madudumi ka,godbless kaya mo yan

5y trước

Thank you po. 😊