MAY NANGANAK BA DITO NA MATAAS PA RIN ANG TYAN ?

Hi mga mami, ask ko lang kung meron bang nanganak dito na mataas pa rin ang tyan ? Mag 39 weeks na kasi ako pero mataas pa rin tyan ko 🥺 no sign of labor pa rin 😭

6 Các câu trả lời

Try mo tumayo lagi, Mi and wiggle wiggle mo balakang mo. Kaya mataas kasi yung gravity na nagpupull kay baby pababa, wala pag nakahiga tayo.

39 weeks and 3 days. Mataas pa din po si baby ko, pumutok na panubigan ko nastock lang po ng 1cm kaya schedule for CS na agad ako nung araw na yun

7mo trước

No sign of labor din po.

per tyahin kong midwife, wala sa taas or baba ng tyan yan, nasa pagsakit/pag labor yan sign na manganganak na

ako mii! pero nkaraos namn

ako mataas parin tyan

same tayo😞