Magtatanong lang po?

Gandang gabi mga mommies, itatanong ko lang kapag ba sigaw ka ng sigaw may chance ba na mag open ang cervix mo 32weeks na po akong buntis? Di kasi mapigilan sumigaw lalo na kapag ayaw makinig ng isa kong anak. Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

Stress mommy ang isa sa nakakacause ng preterm labor. At if dahil nasstress ka napapasigaw ka, possible po mag early labor kayo.

4y trước

di naman po ako stress minsan lang po talaga di mapigilan sumigaw dhil sa likot ng anak ko.. salamat po sa sagot mommy.