Worried

Mommies ask lang 10 months old si baby ngayon and dito sa bahay namin palaging may nagsisigawan sa harap ng anak ko. Yung baby ko sigaw ma din ng sigaw. Normal lang po ba sa baby ang sigw ng sigaw o nakuha niya po yugn environment dito samin? Thank you po

6 Các câu trả lời

environment sis. children copy us.. take ur child outside or a separate room if may sigawan.

Nakuha niya yung environment sainyo kase kung ano ang nakikita ng bata yun ang gagayahin niya

ilayo mo sa ganyan na environment mumsh, maa-adopt nya kasi yun.

kung anu ung nkikita at naririnig nia un ang gagayahin nia.

Nagagaya po sa enviroment. Sa nakikita araw2

dahil po sa environment