Suggestion naman po please 😭

may gallstones po kasi ako tapos 4months pregnant ako , safe po ba if mag pa opera nako kasi niresetahan nako ng antibiotics tapos kagabi naospital nanaman ako dami ng nilagay na gamot sa swero kagabi any suggestions please :(

4 Các câu trả lời

alm po b doktor nui preggy k,doktor lng po mkksgot nian..I have gallstones dn..last April kolng nlmn ksby ng pgbbuntis ko sv ni dok after manganak nlng dw mgpaopera..

3y trước

alam naman po ng doctor , pero pag sumakit pa daw ulit operation nako wag lang daw po kakain ng mamantika take care mommy

ano pong ginawa nyo?yung asawa ko po kasi mag 2months nang buntis umaatake yung gallstone nya eh😔

3y trước

wag lang po siya kain ng fatty foods , mamantika awa ng diyos ka buwanan kona po di na siya umaatake.

Doctor po ang mas makakapagsabi kung ano po ang magandang gawin sa case nyo po.

3y trước

thankyou po ♥️ okay napo ♥️

Pacheck up kau sis sa expert.

3y trước

okay napo thankyou