ANO PO KAYA ITO ? NORMAL PO BA ITO?

Galing sa pwerta ko #firsttimemom Puti sya na medyo may pagka dilaw , minsan malapot , minsan buo buo , minsan watery sya .. mayat maya pako may ganyan , hindi naman sya mabaho , wala syang kaamoy amoy kahit idikit kona sa ilong wala syang amoy .. 25 weeks pregnant po ako , and first time mom ❤️

ANO PO KAYA ITO ? NORMAL PO BA ITO?
22 Các câu trả lời

Makati po sya sa upper part ng pwerta ko pero hindi sa mismong Butas , at kapag nag se sex kami ng partner ko , masakit po yung malapit sa PWet , parang may gasgas , parang nabanat , hindi naman po sya ganun before , sa ngayon po tubig tubig ako at umiwas muna sa matamis , mahirap umiwas kase gustong gusto kopo talaga ng matatamis , hindi napo sya kasing dami ng dati na maraming lumalabas sakin , yun po ang mga nararamdaman ko sa ngayon .. Dec po ako magpapa check up sa OB ko , Salamat mga momshy kase napansin nyo Post ko . Thank you God Bless din po sa ating lahat na mommy and sa mga baby natin ❤️

hello po, makikisingit po not pregnant, normal lang po ba yung may yellowish spotting pa rin kahit mag 3 months na po ang lilipas from panganganak? hanggang ngayon po kasi nag nanapkin pa rin po ako eh. mag 3 months na rin si baby ko sa 26 at first time mom. nauubos na rin kasi pera ko kakabili ng napkin. any advice po. salamat

2y trước

Please do not hijack someone else’s thread/post. Make a separate post sana. Thank you.

Buo buo ang itsura, yeast infection po kasi pag ganyan ang itsura at consistency.. Ang normal discharge oag preggy po ay malagatas na medyo basa, at di po buo-buo. Pacheck ka na po sa OB para poabigyan ng tamang managment. Godbless po.

Yeast po yan mii. Common naman sa mga preggy, pero much better pa consult ka sa ob para ma reseta ka nia ng antibiotic. Pwede kasi natin ma transfer ky baby yan pag nanganak tau..

2y trước

Discharge Yan Mommy , may ganyan Ako may resita sken OB ko :) sopository.. every night sya nilalagay pag matutulog kana :) pinapasak sa vagina :)

parang yeast mamshie kc parang cottage cheese an itsura. pacheck ka nalang para mabigyan ka antifungal na suppositories cguro at baka mainclude din sa diet mo ang yogurt

pag preggy po tlaga ay ang sabi ng ob q po ay my discharges po..normal daw po yun..and hindi normal ay qng blood and brownish ganun po ang discharges ay kailangan paconsult po agad...

hello mii, i suggest ipacheck niyo po yan mii sa ob niyo po. its either yeast or bacterial vaginosis po yan. para mabigyan din po kayong meds.

hello po ff questions, first time mom din po. paano po pag watery white discharge parang sipon? okay lang po kaya yun? thank you

2y trước

hello, hindi naman po sya tuloy tuloy nawala na din po as per ob normal naman daw po thank you sa sagot! 🥰

I agree sa other comments mukhang yeast infection. Itchy ba? Pacheck up ka mi madali lang gamutin yan if ever

Yeast infection po yata yan, mommy. Pero pa check ka po sa OB mo para po maadvice ka nya kung ano po gagawin mo