ANO PO KAYA ITO ? NORMAL PO BA ITO?

Galing sa pwerta ko #firsttimemom Puti sya na medyo may pagka dilaw , minsan malapot , minsan buo buo , minsan watery sya .. mayat maya pako may ganyan , hindi naman sya mabaho , wala syang kaamoy amoy kahit idikit kona sa ilong wala syang amoy .. 25 weeks pregnant po ako , and first time mom ❤️

ANO PO KAYA ITO ? NORMAL PO BA ITO?
22 Các câu trả lời

ganyan din sakin normal lang yan Basta ba wala kang nararamdam na masakit sa bahagi ng tiyan mo

2y trước

If this is yeast infection, hindi sya normal.

Nang may ganyan at ngpa check up po niresitahan ako ng ob ko ng antibiotic kc infection dw..

yeast, need ka punta ob asap baka need mu urinalysis or urine culture..

Better check up ka mi sa ob . parang vaginal discharge yata Yan mi .

yes normal nung buntis Ako ganyan sobrang Dami bilog na maliit pa.

yes, normal to have white discharge, nothing to worry about.

Infection yan mi tell mo s ob mo pra mbgyan ka antibiotic

ganyang din sa akin mhi 35week na po ako

yeast Infection. Pa check up ka.

Better pacheck up po kayo.