please advice po

galing po kami sa dr niya nag papa check up kasi may ubo po yung baby ko binigyan kami ng recita . pina inom ko po sya ngayon pero na obserb ko na parang parati na sya omubo dili tulad ng ilang araw na dalawa or tatlong beses lang sya omubo.

please advice po
2 Các câu trả lời

Normal mommy. Nakakaubo po talaga yan. Sabi ng pedia para malabas daw po ang plema. Napansin ko din yan kay baby nung pinainom ko ng ganyan tapos sinabi ko sa ob nya. Ituloy tuloy nyo lang po pagpapainum based sa reseta. Sabayan nyo din po ng water if 6 months up na si baby.

Ilang araw na simula siya nag-take ng gamot sa ubo?