Vaccine day

Hindi ko po kasi alam kung ubo ba ang nangyayari kay baby, isang beses lang sya sa isang araw umubo na prang kala mo nasamid lang. vaccine day po kasi nya ngayon and nag-aalangan ako ipavaccine sya ngayon dahil nga po don na di ako sire kung ubo ba yon or baka nasasamid lngvsya. Pahingi po advice please#1stimemom #pleasehelp

6 Các câu trả lời

Hello anonymommy! Usually po if hindi ok si baby, dinedelay ang vaccine para hindi makaroon ng side effects. Check with your pedia if ok lang po na maturukan si baby. Better din po if you do drive-thru vaccination dahil sa kalagayan ng mga hospitals ngayon. Stay safe po! #TeamBakuNanay

Hi Mommy consult your pedia po muna kahit thru phone para mabigyan din po kayo ng advice at kung pwede idelay ang vaccine. Join Team BakuNanay in Facebook too⬇️⬇️⬇️ https://www.facebook.com/groups/bakunanay/ Huwag kalimutang sagutin ang 3 membership questions.

Hi Mommy! better observe your little one first. Time the frequency, interval and intensity of the coughing episodes, and inform your pedia. 😊

Observe your LO for the meantime. Monitor and count every cough. Always trust the Experts mommy, call your baby's Pediatrician

Observe mo nalang muna si baby mo ma. Para maka sure

they can check naman during your vaccine session.