advice

Galing po ako ngayong ospital kc po nag sspotting ako kahapon pa tas medjo madami dami ngayon Inay-e ( IE ) test ako ng doctor kung open yung cervix ko kc kung open daw maari akong makunan pero thnx god nakaclose naman po cervix ko kaya di dapt mg alala . Ask kolang po sana kung bakit nagkaka spotting, ?? 13weeeks preggy . Is it normal ??

1 Trả lời

Hindi po normal ang spotting pag ganyan weeks baka mahina kaput ni baby, wala an nireseta pampakapit?

5y trước

Niresetaan ako duphaston 3x a day