No heartbeat?

Galing ako sa lying inn knina kase sumakit balakang ko.. nung nilagyan radyo tyan ko wala mkita heartbeat.Nagpa ultr asound ako. wala din mkita.Andito ko sa ospital ngaun.. Bukas inuultrasound ako ulit.. 18 weeks here.. Wala dn mkuha heartbeat dito.Ang sakit lang isipin.???

1 Trả lời

Mami pray ka lng po... marami rin kami na magpiprat para sa inyo ni baby 😊

5y trước

pang 3 days na momsh mula ng mawal sya.. continue inom ko buscopan pra lumambot na.cervix ko at magbleeding na.Saka kmi ppnta ospital pra maraspa.