31 week's

galing ako sa check up knna,but sbi ng ob ko by july 29 pwd na daw ako manganak pero sa ultrasound ko is August 18 ang due meron po ba ganun first time mom..

35 Các câu trả lời

yes po may ganyan.. Sa first baby ko Sept. 28 due ko pero nung last check up ko ng sept. 17 pinaderetso n ako sa lying in kase manganganak na daw ako...inIE ako ng midwife pero 2cm lng kya nagtataka sila pero mga bandang 4pm nanganak na po ako...

Yup. Estimates lang ang mga due date kasi di naman nalalaman talaga kailan exactly ka nag-conceive (unless once lang kayo nag-do tas buntis ka agad). May leeway na 2weeks before and after your due date (based on LMP) na manganak ka.

Pwede po yun. Ako po June 13 po Edd ko. May 19 po ako nanganak. 36 weeks and 3 days lang po si baby pero wala naman po naging complications sa baby ko po. Considered as full term na din un findings sa baby ko po.

Oo sis. Kasi ang duedate natin hndi naman un ang nasusunod talaga. Minsan 2 weeks before or after ng duedate pwede na manganak. 37 weeks onwards pwede na, safe na

5y trước

Pero kung sgurado ka sa last mens period mo dun ka magbase. Base lang rin sa ob ko.

August 14 ang Edd ko according sa ultrasound ko, pero sa LMP ko August20.pero sabi ng sonologist ko pwede na daw akong manganak by the end of july,,,,

ako po sis alam ko due ko july then iba nanaman dahil bglang laki daw ng baby ko parang 38 weeks na sya due ko nanaman daw is june 9

Ganun din ako Sept 12 sa ultrasound pero ilalabas si baby ng August 22. Safe naman na daw kasi full term na din naman yung 37 weeks

Same po tayo mommy :) aug 18 din due date ko and as per my OB pwede nadaw ako manganak ng july 29(37weeks na kasi).

Yes meron po ganon.. Depende po yan sa weeks ni baby sa ultrasound.. Iba kac sa ultrasound babase at sa LMP

31 weeks kana sis pero aug 18 due mo ako kc 30 weeks and 5 days Aug 6 due hehehe baka po mali ka count