10weeks pregnant and still bleeding

Galing ako OB ngayon, 2 weeks bedrest ulit, bakit kaya dinudugo pa din? Thank God malakas nman si baby, malakas ang heartbeat. Pero yun, may bleeding pa din. Mga 10cm pa daw, nawala na ito noon, bumalik na nman. #bleeding #10weeks

1 Trả lời

Ano nature of work mo my? If always ka nakatayo baka high risk ka like me kaya mainam nakaupo or nakahiga lang

10mo trước

sa construction po, mostly nakaharap sa PC, hindi na ako nag site