low lying placenta

Mga sis dinudugo po ako..nakapunta n rin ako sa Ob ko bale 2 weeks Na Mula Nung dinudugo ako ng malakas.. Yun nga sabi nya Malapit na mahulog ang placenta n baby.. Kaya dinudugo ako.. Binigyan nya ako ng pangpakapit.. Tapos bed rest daw ako.. Sinunud ko namn po.. Pero bakit hanggang ngayon may sumsama PA rin sa Ihi ko Lalo na Kapag tuwing umaga.. Thank you mga sis

1 Trả lời

bed rest ka po muna hangga't maari bed pan po muna gamitin nyo... tumae man o umihi wag na wag po kau tatayo... alalay lang po hanggang sa wala ng bleeding at matapos nyo ung niresetang pampakapit sa inyo