newborn diaper

Gaano po katagal kayo gumamit ng newborn diaper bago nagpalit to a larger size? Si baby mag 1month na po eh pero size nya newborn padin. Planning to buy ulet sa shopee ng newborn pero worried ako na baka di na mapagkasyahan ni baby ang newborn ulet or baka sobrang laki naman ng small size.

15 Các câu trả lời

I changed to small after 1mos po. Depende po kase sa laki ni baby e

kapag kita na po ang pusod at bakat na sa hita,palit na po kau

Aq 2mnths kc payat baby q nun eh

2weeks baby ko small na sya

Depende po sa baby nyo.