gaano po kasakit ung pag normal delivery ?

4 Các câu trả lời

Depende po. Yung iba sa labor nahihirapan yung iba naman sa mismong panganganak. Walang salita yung makakapagdescribe ng sakit pero kaya naman tska paglabas ni baby makakalimutan mo na agad yung sakit na naranasan mo.

Masakit po mamsh. Pero mas masakit mag labor. Di ko masyado naramdaman yung sakit ng pag iri kasi painless delivery ako pero yung labor mamshie, iba talaga. Di ko maexplain yung sakit.

5y trước

May philhealth pa yun. Kung walang philhealth 63k lol

masakiiiit.. az in dmo maexplain ung sakit hehehe, peo since gnawa ang ktawan ntn pr manganak dont wori kaya yan 💪💪💪

Super sakit lalo na pag dugo yung unang lalabas sayo, pero sa pag iri wala ka nang mararamdamang sakit.