Giving birth

Gaano po kasakit manganak? First time po and kinakabahan dn po.

25 Các câu trả lời

Hindi naman masakit manganak mii, masakit ang labor at pagtapos manganak yung tahi din napakasakit hehe

100/10 po mommy. But tanggal lahat ng pagud at sakit pag narinig muna iyak ni baby. Keep safe.

emergency cs ako so walang pain during panganganak. pero after, yun ang matindi..

Sobrang sakit mii ! HAHHAA😅 Kakaraos q lang sa 2nd baby ko nung 17😇👶

Masakit ang labor