Giving birth

Gaano po ba kasakit ang pagluluwal ng sanggol mga mommy?😣 #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Hindi po masakit mommy yung mismong ilalabas mo si baby. Ang sarap nga po sa pakiramdam para sa akin po yung masakit po yung mismong active labor kasi sobrang sakit ng puson yung parang pakiramdam ko noon di na ako makahinga. At yung pagpapagaling sa tahi yun din po ang masakit. Kayang kaya mo yan mommy lahat ng sakit makakayanan mo yan para kay baby. Have a safe delivery po.

4y trước

thank you sa rsponse mommy!