GAANO KALAKI BABY NYO NUNG LUMABAS?

Gaano po kalaki ang baby nyo nung lumabas? Masakit po bang ianak ?

140 Các câu trả lời

3.37kg ☺️ nagulat pa si dra kasi ang laki daw ni baby tapos normal delivery pa.

3019 grams. hindi nman masakit sis kasi pra ka talagang gusto mg poops..

3.65kg normal delivery. Ang hirap lang iire at ang laki ni baby😂

7 pounds po c baby q ... 37 weeks via cs triple cord ciol sya . .

2.4 Masakit yon labor pero pag nanganak ka na.. para ka nalg natatae

5y trước

True. Sarap umiri.

3.1kg via normal delivery. Keri naman lakasan lang loob 😊

First Baby 2.9 Second Baby 2.2 Third Baby Coming Pa Lng 😂

4kg thru normal dilivery sa awa mg dyos pero mahaba tahi ko

2.9 normal delivery.. Mahirap umire pag gutom na gutom kana. 😅

5y trước

Me mamsh, 3.3 kilos si baby. Naglabor ako from 12am to 1:30pm, walang tulog, wala rin kain hahaha. Yung gusto mo namang kumain kaso maya't maya yung contractions kaya wag nalang hahaha. Ayun paglabas ni baby, after namin mag skin to skin nakatulog ako 😂

4.2 emergency cs ,nag pre eclampsia kasi ako 38weeks.,