labor day

gaano kayo katagal naglabor?

28 Các câu trả lời

Less than 4 hours sa awa ng Diyos.Yung active talaga parang 1 hour siya yung di ko na talaga kaya at talagang napapaire na lang talaga ako.

Almost 75 hours. 3 and a half days kasi ako iniinduce. :) Nauwi din sa emergency CS.

Sa first baby ko 30 minutes lang. 34 weeks preggy now, sana ganon lang din kadali 🙏

4y trước

paupdate mommy! hehehe kasi naghahanap po ako ng sagot kung sa unang baby kapag hindi nahirapan kapag sa susunod na baby ba mahihirapan na manganak hehe.

induced labor. 12 hours. +2 hours irihan ayaw lumabas. 😅 nauwi sa CS.

1:38am nglabor ako at 3:20am lumabas na si baby ko..

Induced labor 12hrs. Pero ang bagsak CS din😅

1st baby girl. 20 hours 2nd baby boy. 7 hours

1 baby . 22 hours 2 baby . 4 days

2 hours & 2 push and baby's out.

mabilis Lang Yung sakin 🥰