Drinking Coffee

Gaano kayo kadalas magkape ngayon buntis kayo? Paano napipigilan gayon bawal naman saten. Thank you

52 Các câu trả lời

Anmum nlng may flavor naman e

once a day okay lang sis.

every morning nagkakape aq..

5y trước

Ako naman mommy ngayong 8 months na ako nagkakape, kasi di mapigilan yung parang ang dami mong iniisip habang papalapit na ang due date. Excited na kinakabahan.

1 cup a day po aq :)

1 cup a day is ok

Tikim lng ako pg ngttimpla hubby ko then inom mdami tubig..

Nung first trimester nagcocoffee ako tuwing umaga 1 cup lang,pero ngayon itinigil ko na bawal daw eh

Ako wala since pinagbawalan ako ni ob

Umiinum pa rin aq once a day

Tinigil ko na haha....pero may instances lang tlga pag d ko na mapigilan once a month nalang siguro ko tun nagagawa..