Gaano kayo kadalas mag timbang to monitor your weight?

6 Các câu trả lời

Whenever I have the chance lang. I don't go to check ups regularly so kung may pagkakataon lang. I'm not really conscious about my weight and health siguro kaya ganun. hehe

Madalang lang ako. Usually, pag nagpapa check up lang or minsan pag check up ng kids. Wala din naman ako issues with my weight kaya hindi ko masyado minomonitor.

May clinic malapit sa bahay namin so weekly pumupunta ako para mag timbang at para ma ensure ko din if tama yung diet at exercise na ginagawa ko.

Weekly. I bought a weighing scale to monitor yung mga ginagawa kong diet and exercises.

Monthly. Kapag may checkup si baby, nakikitimbang din ako.