Simba

Gaano kayo kadalas mag simba?

40 Các câu trả lời

Gusto ko sna every sunday lalo nat may baby na kso d maiwasan kc may work c hubby kya minsan d mkpagsimba..

Paminsan lang kasi once a month lang day-off ko sa work. Pero im proud to say na im praying everyday.

weekly.. pero nastop nung pinagbedrest ako.. ngayon mejo umook na ulit, weekly na po ulit 😊

Once a month po. Pero pag andun kme sw bahay ng pamilya ng asawa ko every Sunday tlaga dpat.

Noong nandito pa si hubby every week. Pero ngayon hindi na kasi mainipin si baby umiiyak...

Noon every Sunday pero nung 8 months na tyan ko dina ako nakakapag simba 😓.. until now

Importante ang relasyon natin sa Panginoon at isinasabuhay natin ang kanyang mga aral...

lιnggo2 вeғore aĸo мanganaĸ ngaυn dna мѕнado ĸc ιyaĸιn вaвy ĸo e 😣

Every Saturday. Exodo 20:8 - Alalahanin mo ang araw ng sabbath upang ipangilin.

Ang mahalaga po nagdadasal ka saan ka man mgpunta.