Almoranas

Gaano katagal bago gumaling almoranas nyo? Ako kasi hirap na hirap ako, niresetahan na ko ng pampalambot ng dumi senokot tas laxative mukang ayaw pa din sobrang sakit ng almoranas ko?

2 Các câu trả lời

Pinasok ko lang din ung sakin. Ngayon 2 na anak ko di sya lumabas. 😂😂😂 baka nahiya.

5y trước

Wala po ba kayo ginamot? Sakit kasi ng sakin kahit ipasok eh.

Lumabas almoranas ko after ng 8 hours flight ko. Kinabukasan ok naman na.

5y trước

Wala naman. Unti unti ko lng pinush papasok yung laman.