Almoranas?!!

Hi! Sino po nagka-almoranas after 1 month pagkapanganak? Ano po ginawa niyo para gumaling agad at ilan araw? May naka-usli na po kasi sa akin dahil ang tigas ng dumi ko kahapon at umire ako ng grabe. Please help me, ang sakit po kasi... #Almoranas

1 Trả lời

Mommy iconsult niyo po sa OB niyo para mabigyan niya po kayo ng gamot.. Yung sa akin po nun.. Binigyan niya ko ng oral medication tapos may pinapahid din po ako dun sa mismong hemorrhoids ko..

4y trước

Okay po, Salamat!