Gaano karami pinapainom nyo kay baby nito para di ma dehydrated.

May nakasulat naman hindi ko lang maintindihan. See the 2nd pic. Gaano karami pinapainom nyo kay baby nito para di ma dehydrated. Di kasi gaano nilinaw ni doc, basta sabi every poop ni baby painumin

Gaano karami pinapainom nyo kay baby nito para di ma dehydrated.
5 Các câu trả lời

the prescription doesnt say exactly.... basta 1 bottle lang of pedialyte given by mouth.... I would suggest as much as you can... important to replenish equally what came out from the body either thru ihi, suka or loose bowel...

yes po everytime na magpoop si baby painomin mo. Hindi rin naman sinabi ni pedia sa akin noon ni Doc gaano karami pero kung ano yung kaya nalang po ni baby inumin.

basta pag nag poop si baby papainumin nyan. kahit konti konti hirap lang kase painumin di gusto ng baby.

sa Bottle baka may instructions check mo po

upp

8mo trước

thankyou mii ☺️