Required milk intake

Hi! Gaano karami po ang dapat madede ng 3 month old baby every 3-4 hrs?

7 Các câu trả lời

Kung breastfeed ka naman kahit 3 to 4hrs minsan pagsandali lang si lo dumede mga 5mins lang siguro after an hour or 30mins dede nanaman. Pag nakaka 15mins po siya dumede every 3hrs ko na ulit siya pinapadede para ma digest naman po agad dinede niya.

5y trước

Minsan kasi konti lang dededehin nila minsan madami.

If BF po unlilatch lang po tapos padedehin mo lang kung gugutumin yung baby. If FM naman po may label po yan sa likod ilang feedings po

Hangga't kaya ni Baby , ang sabi sa akin ng Midwife ko sa Center huwag limitahan ang pagpapasuso .

4 oz every 3-4 hours momsh

5 oz ata

4 oz

This might help

5y trước

Ini screenshot ko, om mother of 3 soon pero nkalimutan ko na kung ilang ulit magpa dede. 9 years na kasi youngest ko.. para akong bumalik sa simula...