Med

Gaano ba ka Effective yung primrose oil ?

9 Các câu trả lời

I took that mommy mga 1 week before i was induced. Lumambot naman ang cervix ko. 3x a day ko sya tinetake. But since hindi bumababa si baby, i was advised na isuppository din sya. For me effective naman and it helped me a lot lalo na hindi ako nag labor naturally.

Effective po sya sakin primrose at buscopan pinatake skn ng ob ko awa ng diyos madali lng lumabas c baby

effective. sakin insert sa pwerta 4 pcs every 4 hrs. aftr 24 hrs nanganak n ko

3y trước

Ilang weeks kana nun nung 4pcs every 4hrs mommy

2x a day nman po ang sabi sakin ng ob ko hehe

Super effctve dw po un, mbilis k mnganganak

matutunaw nalang po sya ng kusa po? ..

5y trước

salamat po .. kase oral ko po sya tinetake .. kaso d lumambot cervix ko kaya binigyan ako ulit ngOB po .. 39 weeks and 6 days nako 😭 wala pa rin ngbabago po e

Hiyangan lang din po yan

Effective naman po

Effective po