for fun lang

just for fun lang kelan kayo nag download ng app at ilan na points nyo?? aq kc ilang months pa lang..

for fun lang
2 Các câu trả lời

Mga June 2019 ata nung na download ko tong TAP. Super helpful nya until now na 8mos na si baby💙 13,615 na sana nag total points ko kaya lang manually kaseng tinanggal yung points sa nakuha kong rewards na mommalove kaya naging 10,610 nalang 😁💕

2018 ako nag download ng app. Mag almost 3 years na rin. :) Medyo matagal tagal na. 34775 accumulated points simula noong nag join ako. 😊