Ano pong pdemg inumin kapag constipated?

Full breastfeed po ako kay baby constipated p ako antigas ng dumi ano p kyang pdeng inumin pangpalambot ng dumi natatakot ksi ako n bka maapektuhan si baby

13 Các câu trả lời

Hot lemon water. Sure po 'yan. Nung 4mos si Baby ko, sobrang nag-constipate ako. Sinearch ko lang din sa Google 'yung natural remedy for constipation dahil takot akong makaapekto kay baby. Effective siya!

Any brand of Lactulose Syrup tulad ng Duphalac, Easelac, Accelac, Lilac, etc. Increase your fiber food intake, nakatulong sakin prunes noon :)

nireseta sakin ng ob ko calcium sennosides laxative sa foods naman effective ung yakult ,yogurt, oats, papaya and syempre madaming water

Try Prune Juice po.. and suppository. Nakatulong po sakin..

Probiotic, or kain ka prunes / drink coconut water

Pwede rin po yung prunes or prune juice po :)

dulcolax or suppository mo na agad

okra oatmeal yakult mdaming tubig

prune juice pricey nga lang..

Dufalac