Week 36 Day 5

FTM Baby Girl Edd: Nov. 23, '19 Medyo msakit na po ang puson ko pati balakang, di nmn po humihilab at wlang dugo, wlang panubigan na lumalabas, pra lng po akong nadudumi at ihi ng ihi. Nov2-23 po pwde na po lumabas si baby sbi ng ob ko. Nov4 pa po ang checkup ko at dun pa lng po ako ma-ie. Need na po bang pmunta ng er ngyon? Thankyou po! ?

9 Các câu trả lời

Parehas po tayo. Kaka37 weeks lang din ni baby today. Follow up check up ko nov4. Advise sakin ni OB nong 36 and 3days palang ako magpahing na paabotin muna ng 37 weeks kasi napasok pa ako work. Ganyan din feeling ko naninikip yung dibdib,kulang sa hininga, panay ihi at si baby panay siksik sa pwerta nagpoposisyon na daw kasi sya ☺️

Same sis. Nov 24 edd ko. Kagabi sumasakit ng tyan ko tas masakit na din singit ko sa left pero pag gising ko kaninang umaga nawala naman. Nagsabi ako kagabi sa ob ko pinapapunta na nya ako kaso wala kaming hawak na cash at hindi pa naman ganon kasakit yung tyan ko kaya nakatulog pa ako kagabi tas kaninang unmaga wala na

5y trước

Wala naman pong hilo at pagsusuka. Panay ihi pa man din ako kaya naiisip ko din po yung panubigan ko. Sa nov 4 din next check up ko pa eh. May ilang araw pa bago mag 4. Kinakabahan tuloy ako

Same tayo ng EDD mamsh. Ganyan din nafefeel ko pero di pa ako nagpapahatid sa ospital. Ilang days na rin naman. Pero sabi nila pag humilab yan talagang mapapa aray kang tunay. Kaya ako tiis tiis lang muna. Nov 5 naman follow up ko tapos dun lang din ako ma-IE ng OB ko.

EDD ko Nov24.. Ang advice nman po saakin nong OB ko kahapon f ever may maramdaman ako kakaiba ..diritso na ng ER.. Kaya mas OK po siguro punta na lang kayo sa ER..

Sakin kasi sis nung manganganak na ko, puson at balakang lang din masakit at walang discharge pag ie sakin 2cm tas naging 4cm gang sa nakaanak na din ako that day.

Ako naman po nov 25 due date ko, follow up check up ko nov 4 din.., sabi ng ob basta may pag durugo, pag hilab, pag putok ng panubigan takbo na agad sa er

Wow. Parehas tayo ng due date mommy. Sa nov. 4 na din ang check up ko. 36 weeks and 5 days din ako. FTM. Baby boy. 😊

Hi momsh, kung feeling mo gusto mo magpa check up go. Ang sabi nila kapag malapit na ang edd weekly na ang check up.

Same feeling here po. Kaso 35 weeks and 2days palang.