ihi ng ihi pde bang panubigan yun

mga momsh ihi ako ng ihi tas panay tigas ng tiyan ko mild lng sa balakang ramdam ko din sa puson ano po ba un sign labor? wlang dugo o kahit ano discharge basta kakaihi lng ihi nnman 37 weeks 4 days na ako, inoobserbahan ko din kung ganun sya hanggang mamaya. bka inuunti unti ako sa saoit tas tumataas na pala cm nya ng ganun lng ang labor ko. may mga nakaranas ba dto? pasagot sa makabasa salamat

1 Trả lời

Normal lang naman po ang ihi ng ihi mommy specially kung kabuwanan na since mabigat napo si baby. Kung panubigan po yan magli leak po sya kahit di po kayo naiihi. Observe nyo pong mabuti then kung na confirm nyo pong panubigan nga, pa admit kna po agad. Check nyo po itong article para sa signs ng labour https://ph.theasianparent.com/mucus-plug

4y trước

Sige mommy. Goodluck and God bless you po💕