DODO HABANG BUNTIS !!

FTM. 37weeks and 6days. Edd March 8 Ask ko lang po sa mga mommy na may experience na sa pakikipag Dodo habang buntis, sa loob po ba ipapasok yung ano ni daddy ?? tatakot kasi ako baka mabuntis ako agad haha.. sana po mapansin toh d kasi ako nakapag tanong sa OB nahihiya kasi ako 🤦🏻‍♀️salamat sa sasagot :) #RespectMyPost! #1stimemom #pleasehelp

11 Các câu trả lời

🤔

4y trước

sorry sa tanung wala pa kasi akong masyadong alam sa lahat ftm po kasi 🤧