DODO HABANG BUNTIS !!

FTM. 37weeks and 6days. Edd March 8 Ask ko lang po sa mga mommy na may experience na sa pakikipag Dodo habang buntis, sa loob po ba ipapasok yung ano ni daddy ?? tatakot kasi ako baka mabuntis ako agad haha.. sana po mapansin toh d kasi ako nakapag tanong sa OB nahihiya kasi ako 🤦🏻‍♀️salamat sa sasagot :) #RespectMyPost! #1stimemom #pleasehelp

11 Các câu trả lời

it's ok na makipagDo kay hubby as long as di maselan, no spotting,if experience this need to stop. Especially your on last trimester and near on your due date it helps also para manganak ng NSD. Sorry but medyo nalito lang ako sa isang sabi mo takot kang mabuntis agad but your pregnant right now at malapit na EDD. Ang sperm ay tumatagal lang ng ilang araw sa loob ng babae.

3y trước

sorry sa tanung mommy wala pa kasi ako masyadong alam, simula po kasi nung nabuntis ako never ako ulit nagpagalaw tsaka dko po alam na pede pala ipasok yun kahit buntis ka kasi ang nasa utak ko e baka magkaroon agad ng kasunod.. kahit ako natatawa ko sa tanong ko 😆 sensya na po 😪

ob ko dapat makipag dodo ako ky mister kahit 3x a day pa daw at dapat daw sa loob lagay sperm ni mister nakakatulong daw un para mabilis lang manganak.2x ko lang na try un.hnd ako comportable kasi.weeks before ako manganak sinabi sakin ni ob pati aa mister ko.malaking tulong daw kasi un.

it's okay pwde ka po makipag do. you're nearing your due date naman na. makakahelp yung semen ni hubby mo to soften your cervix.

3y trước

thank you po 😊

Safe naman po yun. Actually nakakatulong po ang semen ni hubby pangpalambot ng cervix. 😊

3y trước

ganun po ba thank you po ☺️

pano ka nag aalala na mabuntis ka eh buntis ka na nga😁...di ko gets yung worries mo

3y trước

Hehehe ako din naguluhan sa worries nia😅

np po, bsta hindi ka msilan nd kana po mabubuntis kc po may baby na satyan nyu.

kami nman withdrawal na..pwede pla yun iputok pa din sa loob??

3y trước

ah kala ko hndi na..

Yes. You’re pregnant naman na sis so okay lang po.

3y trước

thank u po 😊

Pwede bang mabuntis kapag buntis na???🤔🤔

3y trước

sa case nya 37 weeks na.. I don't think may hahabol na twin😁

🤔

3y trước

sorry sa tanung wala pa kasi akong masyadong alam sa lahat ftm po kasi 🤧