First Time Mom

FTM 1d old babygirl Normal delivery Ask ko lang po maglalatch pa kaya si lo sakin? Nakanganga lang po everytime na pinapasok ko nip ko sa bibig nya kelngan ko pa po pisilin para mainom nya ung gatas. Tapos may time kanina na nakakasipsip sya kaso nalubog naman ung nipple ko. 2weeks pa kami ni lo dito sa hospital at bawal ang bantay so kaming dalwa lang :( may times din na umaatake ppd bigla nalang akong naluluha kahit mababaw na dahilan. I-bottle ko nalang sya? Sa tingin nyo mga mommy? Advise please

First Time Mom
2 Các câu trả lời

Iwasan madepress. Try mo lang uli. Ask mo yung nurse or OB kung nandyan naman sila sa hospital pero iwasan mo mastress kasi.