Breastfeeding

Hello po. Yung lo ko po kasi halos 10mins nalang kung dumede sakin umiiyak na kaya pnapa burp ko nlg tpos during burp time sinisipsip nya po yung kamay nya hanggang sa mkatulog. Tingin nyo po Gutom pa kaya sya? Mag two-two months sya Please respect my post. #FTM

2 Các câu trả lời

Hello. Self Soothing po tawag doon. May baby na sa dede nagso-sooth, yung hindi naman dumedede pero nakalatch parin, tapos pag tinanggal sisipsip kaya akala mo dedede pa pero natulog ulit. Si baby mo sa kamay siya nagsoothing. Make sure na malinis kamay ni baby. Try mo rin, ibalik sa dede before makatulog, if feeling mo gutom pa siya.

paano po ba dto gumamit ng pregnancy test

9mo trước

Bili lang po kayo ng over the counter na PT. May instructions naman po yun kung paano gamitin.