Hyperthyroidism and pregnancy

Ftm here and yup may Hyperthyroidism din po ako. I just wanted to ask if may katulad din po ba ako ng situation while pregnant na nakapag normal delivery sa baby nila kahit ang recommendation ng doctor/ob nila is for C-section? Or possible po ba manganak ng normal? I'm medicating din naman para sa hyperthyroidism ko para maging controlled, hindi din gaano kalaki yung leeg ko (goiter) pero swollen po sya sometimes, but during pregnancy ko po is hindi po sya nag progress. Gusto ko po talaga makapanganak ng normal delivery. Sana po may makasagot. Thank you in advance

3 Các câu trả lời

hi mommy! 😊 para po safe tayo, please check with your doctor 😊