Hyperthyroidism and pregnancy

Ftm here and yup may Hyperthyroidism din po ako. I just wanted to ask if may katulad din po ba ako ng situation while pregnant na nakapag normal delivery sa baby nila kahit ang recommendation ng doctor/ob nila is for C-section? Or possible po ba manganak ng normal? I'm medicating din naman para sa hyperthyroidism ko para maging controlled, hindi din gaano kalaki yung leeg ko (goiter) pero swollen po sya sometimes, but during pregnancy ko po is hindi po sya nag progress. Gusto ko po talaga makapanganak ng normal delivery. Sana po may makasagot. Thank you in advance

3 Các câu trả lời

may hyperthyroidism dn po ako for 10 years before I got pregnant...pwede naman po mag normal as per my endocrinologist and OB as long as wala ka kakaibang nararamdaman like palpitations..ang risk lng kc ng sakit ntin is the thyroid storm if left untreated.. I highly recommend na regular ka magpacheck sa endocrinologist at OB pra lng masubaybayan condition nyo ni baby at maiwasan ang ano mang komplikasyon

momshy ako din po my hypertyroid 8yrs before ako mabuntis then pinachek po ulit wala na po at pede naman daw po inormal kc d na un babalik,pero kung gusto mo mas safe po .pacs ka nalang po .lord bless us always momshy

hi mommy! 😊 para po safe tayo, please check with your doctor 😊