Birth Month

Hi ftm! :) Sino na dito kabuwanan na? Ako pachill-chill lang, pero deep inside kabado na. ? lakasan natin mga loob natin mommies para kay baby. ❤

2 Các câu trả lời

normal ka po ba? basta kapag masakit na ung pag llabor mo look forward mo lang na sandali nalang makikita mo na si baby. 👍

6y trước

Hindi ko pa alam sis kung normal or CS. Wala pa sinasabi si OB but the last time I went to her clinic, my baby is in normal position. pero malikot kase sya. hehe So I want to be physically ready since first time ko. thank you for the strength. For my baby, I will. 😍❤

kaya mo yan mommy! 💪

6y trước

Thank you sis. Inhale, exhale. 😁