magpapalit bah ng OB??

FTM here turning 5months pregnant..private Ob po ako kaya lang po may concern ako..ung Ob ko po kc pag inultrasound ako ung baby lng tinitignan nya sa monitor at ung heartbeat ng bb..may mga nakikita kc akong ibang ultrasound report na kompleto ung details na nkalagay sa result lyk timbang ni bb,ung sa placenta, ung ibang measurements..ang sakin po kc pic lng ni baby meron ako as ultrasound result..ang ginawa ko po ngpa ultrasound ako once sa labas at dun ko nakita ung complete details sa ultrasound result at dun ko pa nalaman na low lying pala ako..need ko po bah lumipat sa ibang OB? 2d lng kc ata gamit na ultrasound machine ng OB ko ung hindi malinaw ung monitor nya

1 Trả lời

Try nyo po muna kausapin ob nyo about that. Kasi pag low lying po dapat sinasabi nila yan at maadvice kayo kung ano mga dapat gawin. Or pwede po kayo mag counsult sa ibang ob. Kasi may friend ako na ganyan din. Hindi binigyan ng result. Lumipat sya sa ibang ob since kailangan ang result pag nagfile for maternity benefits.