alin ba mas accurate na EDD ?

1st USD done @ 8 weeks of being pregnant .. Says APRIL 23 2nd USD done @30 weeks of being pregnant.. Says April 16 1st day of LMP ko is July 1, 2019 So dapat Due date base sa LMP is April 6, 2020.? Meron bang moms dito na same case as me

alin ba mas accurate na EDD ?
2 Các câu trả lời

If regular po ung mens mo, you can trust your due date based on LMP. Kung hindi naman pinaka accurate po ung first UTZ mo kasi maliit pa si baby that time. Yung mga succeeding UTZ po kasi naka base na siya sa laki ni baby if big baby lumalabas na mag matanda na at napapaaga ung due date. Take note lang din po na these are all estimates and pwede lumabas si baby as early as 37weeks considered full term na or as late as 40weeks.

Alam ko .. mula sa EDD.. -/+ 2 weeks un kung kelan lalabas.. Ako kasi sa LMP ko, August 26 pero sa mga UTS ko.. Lahat ng EDD ko ay September. Kaya magreready ako katapusan ng August and buong Sept.