Antibiotics and herbal

FTM po. Pwede po ba pag sabayin Ang pagtatake ng antibiotics ni baby prescribed by doctor sa herbal like AMPALAYA NA DINUROG/OREGANO/MALUNGGAY. salamat po

1 Trả lời

FTM po. nag pacheck up po kami kahapon may ubo at sipon po Kasi si baby , Niresetahan po Sia ng ambroxol at antibiotics Sabi Naman po ng doctor nya may tendency po na magtae sya. ask ko lang Po ano po Kaya pde ko Po ipainum sakanya since nakaka 4poops napo sya. Mejo worried lang Po. nag ngingipen din po Kasi sya btw 8month old na PO si baby. salamat po