5 months baby umiinom po ng antibiotics due to cough as prescribed by doctor. Parehas ang po kaya ?

5 months baby umiinom po ng antibiotics due to cough as prescribed by doctor. Parehas ang po kaya ito?naubusan kasi siya nung kulay pink. Salamat sa sasagor

5 months baby  umiinom po ng antibiotics due to cough as prescribed by doctor. Parehas ang po kaya ?
1 Trả lời

Same naman siya mommy😊 generic name and dosage po.. Nagkaiba lang po dun sa brand nung gamot😊