24 weeks and 2 days preggy

Mga mie ask ko lg po Kong normal or ok LG po ba c baby sa loob Hindi po KC sya masyadong malikot sa loob minsan LG galaw nya. #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Ang alam ko po mommy, usually 3rd trimester pinapamonitor ng OB ang kicks ni baby kasi don dapat regular. Pero if for you po, may difference sa kicks niya or movement, better ipacheck kay OB or emergency room, or if may doppler po sana kayo to check. Better to be praning than sorry

2y trước

Wala po Akong ob. prenatal LG sa brgy.sakin mie...