CAS

Ftm po. Nasa 30 wks na po akong preggy, hindi po ako nakapag-CAS dahil sa lockdown. Sino po dito yung nanganak ng wala ding ganun? Napaparanoid po kasi ako.

9 Các câu trả lời

Hi momsh! Ako po hindi nagpa CAS. Late ko na nalaman about jan. Pero ok naman po baby ko paglabas. Kung regular ka naman po sa mga vitamins mo and healthy foods, malaki po ang chance na ok si baby. Pina-monitored ko nalang yung ihi, sugar, at blood ko every check up so lagi ako may labworks. Pwede rin po ata ang 4d sa inyo momsh. Ask nyo lang po OB nyo

4y trước

hindi nman ako inoferan ng Ob ko or ng midwife ko ng CAS, pero ang BPS i-try kung itanong sa OB ku kung pwdi kailan ako mag pa BPS. kase 30week&3day naako 😊😊

Momsh mukang late na para mag pa CAS ka. Then kahit regular ultrasound mo, mga lab mo iba pa rin yung CAS mas thorough kase yun at mas kita sa CAS yung mga di kita sa UTZ. Sa CAS kase iisa isahin lahat ng parts ni Baby, makikita lahat if normal ang size ng bawat internal organs and if attach sya. Im not saying this to make you panic.

Nku mamsh. Di ko lang sure if makakapag pa CAS ka pa kasi malaki na si baby. Yung iba inaallow nila hanggang 24 weeks,ung iba 26 weeks lang.

4y trước

28 weeks ako nung ngpa CAS ako

Ako mommy... 30 weeks nagpa4d na lang ako. Late ko na kase nainquire sa OB ko kung pwede magpaCAS. Di din naman kase nya nirequired.

4y trước

Salamat po sa pagsagot ❤️

Pde kp mamsh ask mo ob mo agad. ng ask ako sa ob ko about dyan kaso late na daw nasa 32weeks na ko

Ako po. Regular na ultrasound lang . Di nman po ko inadvisan ni OB. OK nman po si baby😊

4y trước

Salamat po :) ❤️

Alm ko hanggang 28 weeks lang pwede mag pa CAS. Correct me if im wrong hehe

Ako din wala cas. Check lang ng ultrasound

Bps kanalang momhs