CAS

Sino na po nakapag CAS? Magkanopo binayaran nyo? Sakin Kasi 3,500.. Mahal pala. ?

57 Các câu trả lời

Pero aminin mamsh iba yung relief na naramdaman natin na okay lahat lahat kay baby. Sobrang worth it yung gastos 😍

5y trước

Tama po😀

2,500 po sa OB ko. Kapag pinagsabay CAS and 3d/4d, 5,000 po. Kakadiscuss lang sakin ng OB ko kasi mommy.hehe

same sakin 3360 med city, sakit sa bulsa times 2 kasi twins..naging 6720😅

2k lang sa akin pero sa diagnostic center lang. Sa hospital ka ba nagpa CAS?

Yes mommy mahal talaga pero sulit naman lalo na alam mong okay si baby.🙂

Akala ko dito lang Mahal. Sige Mga mom's salamat sa sagot. 😁

2200 sakin momsh private hospital. Ang mahal nga ata ng iyo 😅

3,340 pacific global medical center, mindanao avenue branch.

Mahal talaga sakin nga 3400 binayaran pero sulit naman 😊

Dpko ngpa CAS pero nag inquire ako. May 1,200 may 2,800