Paghilab

Ftm here po. Mommies im on 39 weeks nahilab ng nahilab ang tyan ko pero last check po ni ob ko nong Feb. 22 is close cervix pa din.. paano po ito? Salamat sa mga sasagot. God Bless po. Sana makaraos na tayo due date ko po is till March 12.

1 Trả lời

Hilab po ba talaga mommy?? If sure po kayong hilab sya, pacheck ka po ulit sa ob nyo po..kasi nung ako po a month before ako manganak, paninigas palang ng tyan ang nararamdaman ko..try to contact your ob po mommy para sure ka po 😊

4y trước

Welcome mommy 😊 and thank you ☺😇