39 weeks and 2 days Close cervix

ano pwede gawin mga mommies ? ftm here bukas ulit check up ko sa ob ko close cervix padin feel ko napag iiwanan nako ayaw pa lumabas ng baby boy ko sana makaraos nako dami na napsok sa isip ko 🙏🏻🙏🏻🥲

1 Trả lời

haha ay naku sis ako 40weeks na kaya. di ka napagiiwanan. wag mo isipin yun kaya ka lalong nasstress kasi ganyan iniisip mo... pag edd mo na, baka induce ka naman na ng OB mo. sakin for.induction na ko ng labor sa saturday kasi 3cm pa lang ako kanina naIE ako every week.1cm.lang nadagdag sakin.. hinayaan ko nalang. basta ramdam kong okay oa ang baby ko at alam kong andyan ang OB ko oara tulungan ako. magrelax ka na akng at kusapin mo.OB mo.ano plan nyo..ganun ginawa ko kanina sa check up ko kay OB ko..