Pabago bago ang EDD😔😔

FTM po ako(40weeks and 1 day) at kanina ay nagpa BPS UTZ po ako ang resulta po ay okey naman si baby po, pero pabago bago namn po ang due date ko po, dati po for my 2nd ultrasound is june 16 po ang EDD, last May ng paultrasound po ulit ako at lumabas ay June 21 po ang EDD ko tapos ngayon naman po kanina ay lumbas ay July 12 namn po, sobrang kakalito namn po.. pa help mga Mommshhh😭😭 Sept 10, first day of last Menstruation ko po, and estimated pong nabuo si baby ay sept 21 onwards dahil dumating po si hubby nun..

2 Các câu trả lời

Normal lng na pa bago2 ang EDD sis depende kc sa laki ni bby yun ako LMP ko is sept 12 then kung yung LMP ko ang ssundin June 21 ang due date ko pero ang sinunod nanG OB ko ay Yung 2nd Ultrasound ko na July 1 pero yung TVS ko is July 7 then yung BPS ay July 8 bale araw lang ang pagitan

4y trước

thank you sis ❤️, nanganak kana ba? kasi halos same tayo ng LMP sept. 10 ako, and based on my last Ultrasound BPS ay aabutin ako ng july..

normal lang po na pabago bago. ang closest EDD at mas pinagbabasehan po is ung unang EDD na nilagay nung nagpa ultrasound ka po. guide lang din naman kc yang EDD. pweew 1week earlier or 1 week late ka manganganak dun sa EDD mo..