mga mamsh pa help naman po kanina po kasi nag pa ultrasound ako ulit at yung lumabas sa edd is july 25 sa un at pangalawa ko pong ultrasound ay parehas june 16 nag pa check up po ako sa hospital sabi ng doctor sundin ko daw yung edd ko which is june 16 k

mga mamsh pa help naman po kanina po kasi nag pa ultrasound ako ulit at yung lumabas sa edd is july 25 sa un at pangalawa ko pong ultrasound ay parehas june 16 nag pa check up po ako sa hospital sabi ng doctor sundin ko daw yung edd ko which is june 16 kaya binigyan niya ako ng primrose diko na po talagaaa ma intindihan last menstration ko is september diko po tanda kung anong date yun nagugulhan na po ako ☹️gusto kona ren po makaraos?

2 Các câu trả lời

This happened to me before as I am a FTM too I was due July 10 but my baby came out 9 days after. Just follow your EDD momshie or better yet let baby decide when will be the best time to see each other.

Same tayo ng EDD pero Oct. 20 ang LMP ko. Kelan ka sa september? Baka tama naman na June ka.